THÔNG BÁO
Ban hành “Bộ tiêu chí đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Hải Dương”
04/03/2021 12:00:00

Ngày 1/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh quyết định ban hành “Bộ tiêu chí đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Hải Dương”.

Bộ tiêu chí áp dụng cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống là cơ sở chế biến thức ăn bao gồm cửa hàng, quầy hàng kinh doanh thức ăn ngay, thực phẩm chín, nhà hàng ăn uống, cơ sở chế biến suất ăn sẵn, căng tin và bếp ăn tập thể.


Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
99.3%
Số hồ sơ xử lý: 286
Trước & đúng hạn: 284
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.7%

( Cập nhật lúc:05/03/2024 17:26:18)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TÂN HƯNG - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: 

Địa chỉ: 01 Thanh Liễu, P. Tân Hưng, TPHD, Hải Dương

Điện thoại: 0220.3860.251

Email: ubndtanhunghd@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0